In băng rôn, biểu ngữ tại Bạc Liêu

in-bang-ron-bieu-ngu-bac-lieu

In băng rôn, biểu ngữ tại Bạc Liêu

Băng rôn, biểu ngữ là vật dụng không thể thiếu trong lĩnh vực quảng cáo và sự kiện. Nó giúp quảng bá, quảng cáo hình ảnh doanh nghiệp, đơn vị, công ty cũng như các sự kiện khai trương, sale off giảm giá,…

Phân loại Băng rôn, biểu ngữ

Hiện nay, có rất nhiều chất liệu in ấn, tuy nhiên hình thức in băng rôn được xem là phổ biến và dễ sử dụng nhất với giá thành phải chăng. Bạn có thể dùng giấy in PP keo Keo 120g WP-120 MNNL TQ C030A6 và Giấy IN PP 150g TQ Paper Matt WP-150 MNN C030A4. Mực để in phải là loại kỹ thuật số. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn loại băng rôn với chất liệu cho phù hợp.

  • Băng rôn màng bóng có keo dán: Dùng để dán tường, làm poster quảng cáo, decal dán lên trên vật liệu quảng cáo
  • Băng rôn màng mờ có keo dán: Loại này có màu sắc không tươi như loại màng bóng, nhưng nếu được đặt ở vùng có đèn thì sẽ không bị phản ánh sáng nên được dùng trong trang trí nội thất
  • Băng rôn không có keo dán, dùng để làm stander, hoặc treo trong khung  tranh.
  • Băng rôn bằng Hiflex: Trong tất cả các loại chất liệu làm băng rôn thì Hiflex được làm bằng PVC có khả năng chịu lực cao, khi để ngoài trời nắng có thể chịu được nhiệt độ, phù hợp cho việc treo quảng cáo ngoài trời. Đây cũng được xem là chất liệu bám mực tốt nhất, với bề mặt căng, dễ làm bảng hiệu hoặc kết hợp với hộp đèn quảng cáo. Hiflex có thể kết hợp với mực dầu để cho ra sản phẩm đẹp, mịn và cực kì lâu phai màu.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn băng rôn theo 2 dạng là treo trong nhà hoặc treo ngoài trời. Đối với loại treo trong nhà có thể bảo quản tốt hơn, màu sắc thân thiện. Loại băng rôn ngoài trời thì phù hợp cho những chương trình, event, giới thiệu sản phẩm hoặc đáp ứng mục đích tuyên truyền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin qua Facebook Zalo:0918256852

0291.395.68.39

0918.25.68.52