In băng đeo – May băng đeo tại Bạc Liêu

In băng đeo – May băng đeo tại Bạc Liêu

Trong các hội nghị, sự kiện quảng cáo hình ảnh các PGs; người mẫu với dải băng đeo chéo trên vai trở nên quen thuộc, góp phần quảng bá hình ảnh, thông điệp và thương hiệu mà ban tổ chức muốn truyền tải. Ngoài ra băng đeo chéo còn được dùng để treo thưởng, tôn vinh cá nhân, tập thể trong các sân chơi, cuộc thi, đặc biệt là các cuộc thi sắc đẹp.

Vì vậy băng đeo chéo phải được thiết kế tinh tế, thẩm mỹ và truyền đạt đầy đủ, xúc tích nội dung đến người nhận. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp cũng như công nghệ in kỹ thuật số hiện đại, Đức Cường cam kết đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng khi đặt làm băng đeo chéo của chúng tôi.

Lý do nên chọn In băng đeo – May băng đeo tại Xưởng in Bạc Liêu – Duy Nhứt:

► HÌNH ẢNH SẮC NÉT, KHÔNG GIỚI HẠN MÀU:  Cờ Sao sử dụng phương pháp in kỹ thuật số, in băng đeo chéo màu sắc in đa dạng và không giới hạn, mực in sắc nét giúp nổi bật nội dung in, logo, thương hiệu hay thông điệp truyền tải trên băng đeo chéo.

KỸ THUẬT MAY ĐẸP, BỀN: Đội ngũ kinh nghiệm may băng đeo chéo lâu năm, Cờ Sao chỉn chu, chắc chắn trong từng đường kim, luôn đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ thành phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin qua Facebook Zalo:0918256852

0291.395.68.39

0918.25.68.52